GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Những mẹo hay chống buồn ngủ khi học tập và ôn thi dành cho sỹ tử

1. Uống cà phê:

- Đây là phương pháp cổ điển từ trước đến giờ, dùng 1 tách cà phê bỏ ít đường. Sẽ kích thích hệ thần kinh trung ương làm cho các bạn tỉnh táo. Nhưng các em 

Giới thiệu về trung tâm

Bình Dương là đô thị đang phát triển hiện nay, các khu công nghiệp mọc lên khá nhiều. Nhu cầu lao động tri thức cũng cạnh tranh khá nhiều. Vậy làm thế nào để trang bị kiến thức vững chắc cho con em chúng ta.

LOGO

 

Ngay từ bây giờ quý phụ huynh nên đầu tư về tri thức cho các bé. Và ở bình dương có rất nhiều trung tâm, làm thế nào để quý phụ huynh đặt niềm tin vào một trung tâm. Vậy trung tâm đó phải đạt những tiêu chí sau:

- Phục vụ tận tâm

- Tư vấn tận tình

- Chăm sóc chu đáo

     Quý phụ huynh đang lo âu một số vấn đề như:

- Chuẩn bị vào năm học mới, kiến thức mới, thầy cô mới, bạn bè mới. Không biết con mình có tiếp thu được kiến thức mới không, rồi có theo kịp bạn bè không? sau 2 tháng nghỉ hè.

- Vào năm học với chương trình mới, bài tập nhiều, làm sao con mình có thể hoàn tất hết.

- Nếu đi học thêm thì thầy cô nào dạy tốt để tin tưởng nâng cao kiến thức của cháu.

- Mà lại nhà thầy cô học thì không có nhiều thời gian để đưa rước cháu, do công việc ở công ty và công việc nhà khá là bận rộn.

- Phương pháp giảng dạy của thầy cô nào phù hợp với con của quý phụ huynh.

- Có trung tâm nào luôn chăm sóc tận tình con em của quý phụ huynh khi quý phụ huynh có nhu cầu.

Hãy để Gia sư thanh niên chia sẽ những lo âu này của quý phụ huynh!!!

    Dịch vụ cung cấp:

- Dạy tất cả các môn của từng lứa tuổi, từng cấp độ, trên các khu vực bình dương.

- Luyện thi đại học các khối A,B,C,D,....

- Dạy các em đặc biệt (chậm phát triển, tăng động, trầm cảm,...).

- Dạy anh văn giao tiếp, tiếng hoa giao tiếp, tiếng nhật giao tiếp,....

- Dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

- Mở các nhóm học tại trung tâm hoặc gia sư tới nhà học sinh dạy.

     Phương pháp giảng dạy:

- Bám sát chương trình sát giáo khoa và sách bài tập của bộ giáo dục xuất bản cũng như các chương trình đào tạp quốc tế và các học viên đang theo học các trường quốc tế trên địa bàn.

- Yêu cầu gia sư: Phụ huynh muốn tìm gia sư chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm, và trao đổi với trung tâm mọi nguyện vọng mà quý phụ huynh cần tìm gia sư cho con em của quý phụ huynh. Bên trung tâm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh đưa ra. Quý phụ huynh có thể cho gia sư dạy thử 1 hoặc 2 ngày, nếu không vừa ý hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm, chúng tôi sẽ thay đổi gia sư khác để đáp ứng chất lượng học tập của con em mình.

- Tư vấn dạy học: Khi phụ huynh liên hệ trực tiếp đến trung tâm, cần tư về việc học của cháu để cần lời khuyên nên học những gì hay nâng cao kiến thức gì để cháu có thể học tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của quý phụ huynh.

    Gia sư Thanh Niên xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và các giáo viên đã đặt sự tín nhiệm đến trung tâm, để làm cầu nối giữa giáo viên và học sinh, tạo điều kiện cho các em có một nền tảng vững chắc để bước vào đời.

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

    Bên trung tâm chúng tôi luôn đáp ứng theo mọi nhu cầu của quý phụ huynh nói chung và khách hàng nói riêng. Vì có rất nhiều người đăng ký học với mọi lứa tuổi, với mọi nhu cầu. Có vài người lớn tuổi rồi nhưng không biết chữ. Bên trung tâm chúng tôi có một trường hợp cô này lớn tuổi rồi, cũng ngoài 50 tuổi. Nhưng cô ngại đi học ngoài trường bổ túc, cô có chia sẽ. Do lúc trước nhà nghèo không có điều kiện đi học nên chẳng biết 1 chữ nào, bây giờ gia đình có điều kiện rồi nhưng đi chùa muốn đọc kinh mà không được. Nghe tâm sự của cô như vậy bên trung tâm đưa một giáo viên chuyên văn để có phương hướng dạy cô ấy tốt hơn. Và sau một tháng học cô đã gọi cho trung tâm và cám ơn rất nhiều, cô nói nhờ trung tâm mà bây giờ cô đã đọc kinh được nhưng còn chậm chưa được trôi chải. Cô nói sẽ cố gắng học thêm nữa để được như mọi người, nhưng dù sao cô cũng cám ơn trung tâm rất nhiều. Cô không tin mình ở độ tuổi như vậy mà vẫn còn có thể học được. Lúc đầu bên trung tâm chúng tôi dạy cũng gặp nhiều khó khăn, vì người học khá lớn tuổi nên người dạy khi tiếp xúc cũng khá khó khăn. Khó khăn ở đây nếu người học nhỏ tuổi thì mình có thể thì mình có thể la đối với những trường hợp mình cho bài tập về nhà học nhưng không học, còn lớn tuổi thi làm sao dám nói, công việc của cô cũng khá bận rộn, vì cô buôn bán, nên cũng không có nhiều thời gian để học. Có những trường hợp đi làm mà khả năng giao tiếp với người nước ngoài còn kém. Bên trung tâm cũng có những giáo viên dạy giao tiếp rất tốt, có một số anh chị nói sẽ học thử 3 ngày nếu dạy tốt mới dạy tiếp. Bên trung tâm luôn sẵn lòng đối với những trường hợp này. Và sau 3 ngày bên trung tâm liên hệ lại đối với người học, thì người học trả lời ok. Bên trung tâm rất mừng vì đã đáp ứng tốt cho nhu cầu người học. Mà người học đặc thù ở đây là các quý phụ huynh.

DÀNH CHO GIA SƯ

    Gia sư đây là đội ngũ trẻ của trung tâm, đa số là sinh viên của các trường đại học sư phạm như: trường đại học sư phạm thủ dầu một, trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh. Đội ngũ này đang theo học các chuyên môn nghiệp vụ tại các trường này. Nên sẽ có nhiều phương pháp mới, nghiệp vụ mới. Nên sẽ giúp cho các cháu có nhiều khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn. Với chương trình mới hiện nay, thì cần có những phương pháp mới để dạy cho các cháu nắm được bài học một cách hiệu quả hơn. Đối với chương trình mới hiện nay, với lứa tuổi của các cháu để hấp thụ lượng kiến thức như thế thì quá áp lực so với các cháu. Bởi thế, nên có những phương pháp mới, hiệu quả hơn (bí quyết học bài, nhớ công thức). Để các cháu học tốt và hạn chế áp lực thì quý phụ huynh nên chọn đội ngũ này dạy cho các cháu. Thứ nhất đội ngũ này mức phí không cao như giáo viên, thứ hai đội ngũ này còn trẻ nên rất nhiệt huyết và tận tình đối với công việc. Chỉ có kinh nghiệm giảng đường còn hạn chế, do chưa tiếp xúc thực tế như các giáo viên ở trường, nhưng quý phụ huynh nên tạo điều kiện cho đội ngũ này phát huy năng lực của mình để đội ngũ này tự tin hơn cho tương lai giáo viên sau này. Và cũng giải quyết cho một số nguồn lao động chưa xin được được việc. Vì đâu phải các bạn sinh viên sư phạm ra trường là xin được đi dạy đâu. Ngành giáo dục hiện tại đang trên ngưỡng bão hòa. Bởi vậy nếu các bạn ấy không xin vào các trường dạy thì sẽ đi làm những công việc văn phòng trái với ngành nghề mình học. Như vậy sẽ làm mai mọt kiến thức, uổng phí năng lực của đội ngũ này. Mong quý phụ huynh sẽ tạo cơ hội cho đội ngũ này phát triển chuyên môn của mình. Xin trân thành cám ơn!!!

GIA SƯ DẠY KÈM

ĐANG CẬP NHẬT

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами