GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 9

 

Kiến thức không đo bằng tiền được. Và quý phụ huynh hiểu cho lớp 9 kiến thức cũng khá nặng, mà người dạy phải đầu tư rất nhiều khi dạy con em chúng ta. Nhiều phụ huynh tới tháng còn phụ cấp cho người dạy. Kinh nghiệm đi dạy suốt 7 năm qua, tôi đã cảm nhận được kiến thức lớp 9 khá là khó để các em hiểu rõ được vấn đề.

LOP 9

 

Cuối học kỳ 2 môn toán phần đại số, đề kiểm tra học kỳ 2 hay thì tuyển sinh lớp 10 chủ yếu là tìm giá trị "m" để phương trình...... Nhưng trong sách giáo khoa với sách bài tập thì được vài bài. Mà dạng này thì có rất nhiều dạng về "m". Vậy làm sao các em thi được nếu không đi học thêm.

Nói về toán thì các em thường không nhớ 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, tuy kiến thức này đã học ở năm lớp 8. Các em nói, khó nhớ quá thầy ơi. Đó là vì các em không biết cách để nhớ. Bởi vậy, khi các em biết cách nhớ rồi, chỉ cần học 3 hàng đẳng thức thôi là nhớ tất cả. Điều khác biệt đặc trưng ở đây là dấu, chỉ cho các em biết nguyên tắc đổi dấu của hằng đẳng thức là mọi chuyện sẽ giải quyết được thôi.

Nói về hóa học thì phần vô cơ các em còn chưa nắm vững đã có thêm phần hữu cơ. Thiệt là đau đầu. Các em hay hỏi, thầy ơi làm sao để nhớ được các ký hiệu hóa học, hóa trị và nguyên tử khối. Để nhớ được ký hiệu học và hóa trị thì các em hãy chia thành 3 nhóm hóa trị chính. Là nhóm I, II, III, sau đó các em ghép các ký hiệu đó lại thành những câu vui nhộn hoặc tách riêng thành từng từ ghép vui nhộn để các em thích thú sẽ dễ nhớ hơn. Còn để nhớ được nguyên tử khối thì các em phải chịu khó làm nhiều bài tập dạng toán đố thì cách em sẽ nhớ thôi.

Quý phụ huynh muốn kiến thức con mình thật vững và để vượt qua một kỳ thi chuyển cấp thật tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm một gia sư chất lượng. Trung tâm gia sư Thanh Niên chuyên cung cấp gia sư dạy kèm.

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết: Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương | sinh trắc vân tay bình dương | chủng vân tay đại bàng

BẠN ĐANG TÌM BẢO VỆ Ở ĐÂU ?

 - Công ty bảo vệ tại Bàu Bàng - Công ty bảo vệ tại Tân Uyên - Công ty bảo vệ tại Thuận An - Công ty bảo vệ tại Dầu Tiếng - Công ty bảo vệ tại Thủ Dầu Một - Công ty bảo vệ tại Dĩ An - Công ty bảo vệ tại Bến Cát

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами