GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 10

 

Kiến thức lớp 10 đã nhiều mà còn phải lấy kiến thức căn bản cho các cháu từ lớp dưới. Khó càng khó. Nhưng vì các cháu và vì lòng yêu nghề nên chúng tôi đã rất nhiệt tình dạy dỗ các cháu tiến bộ, nhiều khi hợp đồng với phụ huynh là dạy 1h30 mỗi buổi, nhưng có khi chúng tôi dạy 2h hoặc 2h30. Đây là cái tâm nghề nghiệp. 

LOP 10

Chương trình lớp 10 nặng kiến thức về lượng giác. Công thức lượng giác nhìn vào là ngộp rồi thì làm sao mà học nổi. Vậy làm sao để nhớ được hết đây. Rất dễ, chỉ cần thần chú lượng giác sẽ khiến cho những công thức đó tự nhiên bay vào não của các em. Ví dụ: để nhớ được các cung đối, cung bù, cung phụ, thì đã có thần chú: Cos đối, sin bù, phụ chéo. Nếu một người chưa tiếp xúc với nó thì sẽ không hiểu thần chú này. Giải thích: Ở đây trong cung đối chỉ có giá trị cos là có giá trị khác biệt so với các giá trị còn lại. Tương tự các cung kia cũng thế. Minh họa:

 * Cung đối:

 Cos (-a) = Cos a

 Sin (-a) = - Sin a

 Tan (-a) = - Tan a

 Cotg (-a) = - Cotg a

* Cung bù:

  Cos (π-a) = - Cos a

 Sin (π-a) = Sin a

 Tan (π-a) = - Tan a

 Cotg (π-a) = - Cotg a 

* Cung phụ:

Cos (½π-a) = Sin a

 Sin (½π-a) = Cos a

 Tan (½π-a) = Cotg a

 Cotg (½π-a) = Tan a

Rồi những công thức nhân đôi, công thức hạ bậc, công thức cộng, công thức biến đổi tổng thành tích, công thức biến đổi tích thành tổng. Mỗi công thức này đều có phương pháp học khác nhau, và đề bên trung tâm chúng tôi đã có những phương pháp tối ưu, điển hình như thần chú lượng giác lúc được nêu trên.

Các bạn có thần chú nào mới hãy góp ý cho trung tâm chúng tôi. Trung tâm gia sư Thanh Niên xin trân thành cám ơn!!!

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами