GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ DẠY KÈM ANH VĂN

GIA SU ANH VAN

GIA SƯ THANH NIÊN

Nơi cung cấp những giáo viên (gia sư) có chuyên môn cao và nhiệt tình trong giảng dạy. Nhằm đáp ứng khả năng kinh tế và nhu cầu thiết yếu của quý phụ huynh, chúng tôi đáp ứng mọi nguyện vọng khi quý phụ huynh cần, nên đội ngũ giáo viên cũng có những mức giá hợp lý để đáp ứng. Vậy làm thế nào để học tốt môn tiếng anh? phương pháp, kế hoạch,... để đạt hiệu quả cao. Sau đây là những chia sẽ mà đội ngũ giáo viên bên trung tâm đã đúc kết được:

* Phương pháp:

- Đặc trưng của tiếng anh là repeak, khả năng này phải được thực hiện mỗi ngày. Vì nếu không thực hiện mỗi ngày chúng ta sẽ mau quên những kiến thức chúng ta đã học.

- Phương pháp học từ vựng:

+ Bậc tiểu học: học thông qua hình ảnh hoặc hiện vật.

+ Bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông: Học thông qua hình thức viết từ trên mảnh giấy nhỏ rồi dán chúng vào những nơi chúng ta hay đến, ví dụ: dán vào tủ lạnh, tủ đồ, gương, máy vi tính,...

- Để nói được tiếng anh thành thạo, chúng ta phải tự tin vào khả năng nói. Hãy nói những câu thông thường như chào hỏi, thăm hỏi gia đình, bản thân. Với những người xung quanh. Nếu những từ vựng trong câu muốn nói mà mình không nhớ thì hãy nói bình thường nhưng xen tiếng việt vào để người nghe chỉnh sửa. Mục đích này nhằm giúp cho người học tự tin vào khả năng nói của mình, giúp mình dám nói trước mọi người. 

* Kế hoạch:

- Học những công thức căn bản, các thì.

- Phải học ít nhất 500 từ vựng

- Thường xuyên làm các bài tập trong sách bài tập

- Học thuộc bảng động từ bất quy tắc.

- Thường xuyên nghe tiếng anh thông qua nhạc, học tiếng anh thông qua xem phim có phụ đề tiếng anh.

Các em hãy thử  thực hiện và cảm nhận kết quả nhé! 

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами