GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ DẠY KÈM HÓA

 GIA SU HOA

GIA SƯ THANH NIÊN

Nơi cung cấp những giáo viên (gia sư) có chuyên môn cao và nhiệt tình trong giảng dạy. Nhằm đáp ứng khả năng kinh tế và nhu cầu thiết yếu của quý phụ huynh, chúng tôi đáp ứng mọi nguyện vọng khi quý phụ huynh cần, nên đội ngũ giáo viên cũng có những mức giá hợp lý để đáp ứng. Vậy làm thế nào để học tốt môn hóa? phương pháp, kế hoạch,... để đạt hiệu quả cao. Sau đây là những chia sẽ mà đội ngũ giáo viên bên trung tâm đã đúc kết được:

* Phương pháp:

- Phải nắm được những kiến thức căn bản của môn hóa học, cụ thể như sau (phải nắm được các kí hiệu hóa học, tiếp đến phải nắm được công thức hóa học).

- Từ những kiến thức căn bản trên chúng ta vận dụng để giải quyết bài tập như: phản ứng hóa học, các dạng toán đố...

- Để viết được phương trình hóa học chúng ta phải nắm được phương pháp hoán vị (trao đổi ion) của các nguyên tử, và phải nắm được tính chất của chúng (muối, axit, bazo, oxit axit, oxit bazo)

- Để giải được các bài toán đố của hóa học, đầu tiên chúng ta phải viết được phương trình hóa học, tiếp theo chúng ta tính số mol, cuối cùng mới tìm đại lượng cần tìm.

- Để nhận biết được các chất bị mất nhãn, chúng ta phải nắm được những chất kết tủa có màu nằm trong bảng tính tan, và quan sát các hiện tượng thí nghiệm trong sách cùng với những phương trình đặc biệt, thì chúng ta sẽ có những phương pháp nhận biết nhanh chóng.

* Kế hoạch:

- Để học giỏi môn hóa chúng ta phải làm bài tập trong sách giao khoa và sách bài tập.

- Nhất là phải viết nhiều phương trình hóa học và thường xuyên đọc tên các phân tử mỗi khi viết phương trình.

Các em hãy thử thực hiện và cảm nhận hiệu quả nhe!

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами