GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

DẠY KÈM THEO YÊU CẦU

     Để đáp ứng nhu mọi nhu cầu của quý phụ huynh, bên trung tâm luôn nghiên cứu những phương hướng để quý phụ huynh luôn hài lòng với trung tâm chúng tôi. Thường thì quý phụ huynh nhu cầu thầy dạy, cô dạy, dạy ban ngày, dạy buổi trưa, dạy ban đêm, dạy theo các ngày quy định trong tuần do các em còn phải học thêm các môn khác ở trên trường. Nhu cầu người miền nam, người miền bắc, giáo viên lớn tuổi, giáo viên trẻ,... Tại sao quý phụ huynh lại có những yêu cầu nhu vậy. Bên trung tâm cũng chia sẽ:

     Đối với quý phụ huynh yêu cầu thầy dạy là do thầy sẽ nghiêm khắc hơn cô, do cháu rất nghịch nên thầy sẽ trị được cháu.

     Đối với quý phụ huynh yêu cầu cô dạy là do cô dạy sẽ tỉ mỉ hơn thầy, sẽ dạy tốt hơn thầy, và trường hợp con của quý phụ huynh là con gái.

    Nhưng xin thưa với quý phụ huynh, quý phụ huynh chỉ nói đúng một phần, vì thầy hay cô họ đã học qua phương pháp sư phạm nên họ sẽ có phương pháp dạy tốt cho con em của quý phụ huynh.

     Đối với quý phụ huynh yêu cầu người miền nam để dạy là do quý phụ huynh cho rằng người miền nam sẽ nói chuyện dễ nghe hơn người miền bắc và như vậy bé sẽ học tốt hơn. Nhưng quý phụ huynh không biết là một số người miền bắc do đã vào đây lâu rồi nên nói chuyện như người miền nam, rất dễ nghe.

     Đối với quý phụ huynh yêu cầu giáo viên lớn tuổi dạy, vì cần có nhiều kinh nghiệm để dạy tốt cho các cháu.

     Đối với quý phụ huynh yêu cầu giáo viên trẻ dạy, vì đội ngũ này rất năng động và có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy. Đây là đội ngũ rất tiềm năng. 

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами