GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ BẾN CÁT

     Nơi đây có khu chợ bến cát và có trường trung học bến cát. Khu vực này cũng ít người học, và một số người muốn tìm người dạy thì không biết tìm ở đâu. Có một số phụ huynh liên hệ với bên trung tâm chúng tôi, khi nghe mức giá bên trung tâm chúng tôi đưa ra thì quý phụ huynh lại suy nghĩ lại vì nó khá cao, do khu vực này rất ít trường học, bởi vậy giáo viên cũng sẽ hạn chế rất nhiều, nên bên trung tâm chúng tôi khó mà liên kết với các trường học được, bởi vậy giáo viên cũng hạn chế. Có một lần, một phụ huynh gọi điện thoại để bên trung  tâm chúng tôi tư vấn về việc học con của mình. Khi nghe quý phụ huynh nói việc năng lực học của cháu, thì bên trung tâm khẳng định cháu học tương đối kém, nên bên trung tâm tư vấn chỉ có giáo viên mới dạy được cháu, và lúc đó ngay thời điểm cháu sắp thi học kỳ 2, chỉ còn 2 tháng nữa là cháu thi, khó càng thêm khó, vì thời điểm này giáo viên cũng ít người chịu nhận dạy, vì nếu dạy thời điểm này mà cháu tiếp thu kém, dạy chưa được bao nhiêu cháu đã thi rồi thì kết quả sẽ không tốt, sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của giáo viên nói riêng và trung tâm nói chung. Bởi vậy, bên trung tâm đưa mức lương khá cao, quý phụ huynh nói lương cao như vậy ở nhà không đủ điều kiện cho cháu học. Chúng tôi có tư vấn với phụ huynh hãy liên hệ với thầy cô đang dạy cháu tại trường thì mức  phí sẽ thấp hơn, do thầy cô dạy nhiều học sinh, nhưng phụ huynh nói thầy cô trong trường không dạy thêm. Bởi vây, rút kinh nghiệm trên, bên trung tâm khuyên quý phụ huynh nên cho các cháu đi học thêm ngay từ lúc các cháu chuẩn bị nhập học vào đầu năm học, chứ đừng để đến khi các cháu học kém rồi mới tìm người dạy, khi đó có thể đã quá muộn, sẽ ảnh hưởng đến tương lai các cháu.

GIA SƯ TÂN UYÊN

    Tân uyên là nơi đang phát triển, do vừa mới quy hoạch một số vùng đất nông thôn, nơi đây trình độ giáo dục còn hạn chế, do khả năng tiếp xúc với công nghệ còn hạn chế bởi vậy nói về việc đầu tư về giáo dục cho các cháu cũng hạn chế theo. Quý phụ huynh luôn có tư tưởng, năng lực con của mình tới đâu thì học tới đó, nếu không học được thì thôi. Học nhiều cũng chẳng làm gì, học cho nhiều cũng đi làm công nhân như mọi người khác, vì trước giờ ở đây có ai làm ông này bà nọ đâu. Thôi cứ để cho mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên, nên họ chẳng quan tâm gì nhiều cho con mình học tới đâu. Nhưng xin thưa với quý phụ huynh, bây giờ muốn đi làm công nhân, cũng phải có bằng cấp 3, nếu mình muốn làm các công ty nước ngoài với mức thu nhập cao. Còn bằng cấp 2 đối với những công ty đài loan, trung quốc với mức thu nhập thấp. Khi vào phỏng vấn tại một công ty nhật như saigon tech hoặc poster người ta luôn hỏi mình có bằng gì. Nếu mình có bằng cấp 2 thì thua những người có bằng cấp 3 vài trăm ngàn, đó chính là phụ cấp bằng cấp. Bởi vậy một số công nhân muốn mức lương của mình được tăng cao thì phải đi học thêm bổ túc. Nhưng một số người lớn tuổi thì khả năng tiếp thu kiến thức bị hạn chế, nên họ học rất chậm và cảm thấy chán, những trường hợp này bên trung tâm của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giúp cho người học học tốt hơn và cảm thấy thích thú học hơn, bởi vậy mình đang còn trẻ thì hãy cố gắng học chứ để lớn tuổi rồi thì khó học lắm.

GIA SƯ LÁI THIÊU

Lái thiêu là trung tâm buôn bán tấp nập, quý phụ huynh cũng bận rất nhiều việc ở cửa hàng, nhiều khi các em đi học về muốn hỏi bài bố mẹ nhưng thử hỏi xem bận như thế thời gian đâu quan tâm chỉ bảo.

Read more: GIA SƯ LÁI THIÊU

GIA SƯ MỸ PHƯỚC

     Đây là khu vực tập trung nhiều công ty, dân cư thưa thớt, không có các trường đại học và các trường học thì chỉ tập trung chủ yếu ở mỹ phước 1, gần bệnh viện gần chợ. Khu vực này mỗi khi chúng tôi giao lớp rất hạn chế về người dạy. Bởi vậy đa phần chúng tôi đưa gia sư hoặc giáo viên ở thủ dầu để đáp ứng nhu cầu cho phụ huynh tốt hơn. Cũng vì thế, tiền học phí cũng được nâng lên khá cao so với các khu vực khác. Đôi khi quý phụ huynh cũng thông cảm bên trung tâm chúng tôi. Khi mức giá đưa ra tương đối cao, chứ bình thường mức giá ở trung tâm không cao đến như vậy. Chúng tôi cũng đang có hướng sẽ mở chi nhánh ở khu vực này để đào tạo đội ngũ gia sư và giáo viên chuyên nghiệp hơn. Và cũng sẽ giảm mức phí xuống tối đa để tất cả quý phụ huynh, dù lao động với mức thu nhập thấp vẫn có thể cho con em học gia sư. Trước giờ ai cũng nói gia sư mắc tiền lắm tiền đâu cho con học. Nên ai cũng ngại, nhìn thấy tờ rơi gia sư nhiều khi không muốn đọc. Vì học suy nghĩ mình làm công nhân một ngày đâu có bao nhiêu tiền, vậy tiền đâu mà cho con học. Nhưng xin thưa với quý phụ huynh, bên trung tâm chúng tôi có những gói học phí phù hợp với điều kiện thu nhập của quý phụ huynh và chất lượng cũng không hạn chế. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mà quý phụ huynh đặt ra, nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể học được. Tiêu chí của chúng tôi là làm thế nào để mang kiến thức đến mọi nhà một cách hiệu quả nhất, vì tương lai của các em hôm nay và xã hội ngày mai.

GIA SƯ DĨ AN

Dĩ an là nơi khá xa với trung tâm, nhưng do uy tín của trung tâm khá được  nhiều sự tín nhiệm của các thầy cô khắp nơi, nên quý phụ huynh cứ yên tâm khi đăng ký tại trung tâm.

Read more: GIA SƯ DĨ AN

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами