DẠY KÈM VẬT LÝ

GIA SƯ THANH NIÊN

Nơi cung cấp những giáo viên (gia sư) có chuyên môn cao và nhiệt tình trong giảng dạy. Nhằm đáp ứng khả năng kinh tế và nhu cầu thiết yếu của quý phụ huynh, chúng tôi đáp ứng mọi nguyện vọng khi quý phụ huynh cần, nên đội ngũ giáo viên cũng có những mức giá hợp lý để đáp ứng. Vậy làm thế nào để học tốt môn lý? phương pháp, kế hoạch,… để đạt hiệu quả cao. Sau đây là những chia sẽ mà đội ngũ giáo viên bên trung tâm đã đúc kết được:

* Phương pháp:

– Để học tốt môn vật lý chúng ta cần phải nắm được kiến thức cơ bản, cụ thể (đầu tiên phải nắm được đơn vị của các đại lượng, thứ hai phải nắm được kí hiệu của các đại lượng, và cuối cùng phải nắm được công thức ứng với các đại lượng).

– Khi nắm được các kí hiệu của công thức và nắm được các tỉ lệ thức của công thức đó, chúng ta có thể học các định lý hoặc định nghĩa từ các công thức đó mà không phải cầm sách đọc từng chữ các định lý hoặc định nghĩa đó.

– Chúng ta nên nắm được những công thức vật lý từ những lớp dưới, vì vật lý mang tính liên tục nên khi chúng ta quên những công thức ở lớp dưới chúng ta sẽ gặp khó khăn khi giải bài tập.

– Để học vật lý mau thuộc và hiểu bài nhanh chúng ta nên học cách liên tưởng các hiện tượng tự nhiên, vì những hiện tượng tự nhiên xung quanh chúng ta sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn mỗi khi chúng ta tiếp xúc với chúng.

* Kế hoạch:

– Phải thường xuyên làm bài tập trong sách bài tập để chúng ta hiểu bài và ôn luyện kiến thức đã học từ trắc nghiệm đến toán đố.

– Trắc nghiệm mang tính thực tiễn nó giải thích những hiện tượng tự nhiên. Toán đố là dạng bài tập mang tính tư duy. Nên chúng ta không nên bỏ sót những dạng bài tập trong sách bài tập.

Các em hãy thử thực hiện và cảm nhân hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *