GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8

Vậy làm sao để học hiệu quả hơn, khi phải tiếp thu hết một mớ kiến thức trên. Nhưng không gây stress cho các bé. Bên trung tâm chúng tôi chia sẽ một chút kinh nghiệm để cho các bạn đi dạy cho các bé tốt hơn, nhưng các bé học tốt và hiệu quả thì quý phụ huynh nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi có phương pháp khoa học và đúng đắn để các cháu có một kết quả tốt hơn, vì mỗi cháu có sẽ có một cách tiếp thu riêng.

Và bên trung tâm chúng tôi sẽ áp dụng theo phương pháp dạy theo sở thích của bé. Một số người hỏi, dạy theo sở thích là sao? chẳng lẻ nó không thích học chỉ thích chơi rồi vào không dạy, chơi chung với nó à. Xin thưa, cách dạy này không phải nhưng các quý phụ huynh hiểu. Ở đây chúng tôi sẽ dựa trên sở thích của cháu và hướng dẫn bài học theo sở thích của cháu.

Ví dụ: Cháu thích chơi đá banh. Khi chúng tôi dạy môn vật lý đến bài tác dụng lực. Hướng dẫn lý thuyết xong bé không hiểu. Lợi dụng cháu thích chơi đá banh.

– Người dạy sẽ hỏi: Khi em chơi đá banh làm sao trái banh di chuyển được.

– Cháu nói: thì em dùng chân đá vào trái banh.

– Người dạy nói: Lúc em dùng chân đá cho trái banh di chuyển là em đã tác dụng một lực vào trái banh rồi đó.

Đây chính là hình thức dạy theo sở thích của bé, đây chỉ là một vì dụ điển hình thôi. Còn nhiều vì dụ khác ứng vào các lớp khác và các môn học khác.

Các quý phụ huynh liên hệ ngay với trung tâm gia sư Thanh Niên để được tư vân và tìm cho mình một gia sư để bổ sung và nâng cao kiến thức cho con em mình một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *