GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7

Nhiêu đó không mà cũng đã thấy ngán. Các em học những phần này đòi hỏi các em phải thuộc công thức và nhớ rất nhiều con số. Quá trình học phải nắm rõ các phương pháp phân tích và làm nhiều bài tập để các em làm quen với nhiều dạng bài. Bài tập trong sách giáo khoa chẳng được bao nhiêu, sách bài tập thì có vài bài khó, xong cũng chẳng có bài tập nhiều để các em luyện tập.

Mà muốn luyện tập để học được tốt hơn thì phải mua sách nào để vừa với khả năng học của các cháu, sách nào nó sát với chương trình mà cháu đang học ở trường. Các cháu sẽ không biết được điều đó. Chỉ có những giáo viên kèm sát cháu mới biết được những điều đó. Phần hình học thì bảo đảm đa phần các em chẳng hiểu được bao nhiêu.Mười phần giỏi lắm các em chỉ hiểu được 3 phần. Kiến thức rất nhiều và nặng. Mới học ở lớp 6 tính các góc rất đơn giản, sang lớp 7 kêu chứng minh tam giác.

Chẳng biết chứng minh như thế nào luôn, thường thì phần đại số nghe chứng minh là các em sợ rồi. Thường phần chứng minh bên đại số là chỉ những học sinh khá giỏi mới làm được, giờ nghe hình học mà cũng chứng minh, cảm thấy sợ rồi. Mà từ lớp 7 trở lên phần hình học đa số chứng minh chứ ít có tính toán.

Nếu không có gia sư kèm cặp các cháu và đưa những phương pháp bỗ trợ để các cháu dễ học và không bị mất kiến thức ban đầu do vậy nếu các quý phụ huynh cảm thấy con em mình đang cần tìm một gia sư kèm cặp bổ sung kiến thức cho con em của mình hãy liên hệ ngay một trung tâm gia sư để được tư vấn cụ thể về cách học, giờ giấc và một số thông tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *