Gia sư dạy kèm ở Lái Thiêu

Lái thiêu là trung tâm buôn bán tấp nập, quý phụ huynh cũng bận rất nhiều việc ở cửa hàng, nhiều khi các em đi học về muốn hỏi bài bố mẹ nhưng thử hỏi xem bận như thế thời gian đâu quan tâm chỉ bảo.

Tiền không thiếu, nhưng biết tìm ai để hỗ trợ mình giúp con mình trong những khoảng thời gian mình bận rộn. Kiến thức hàng năm luôn thay đổi, quý phụ huynh đã học lâu lắm rồi, nhiều khi cũng không nhớ được nhiều, nên cũng không dám chỉ, sợ chỉ sai. Có lúc đi dạy tôi gặp trường hợp này muốn chia sẽ với các bạn hiểu hơn, trong lúc dạy học bé tôi cũng thường hỏi thăm về gia đình bé để hiểu và có hướng giáo dục cháu hơn, thì lúc đó tôi hỏi ba em làm nghề gì?

– Bé bảo: ba em làm giáo viên thầy à

– Tôi thắc mắc mới hỏi tiếp: ba em làm giáo viên sao không dạy em mà lại mướn giáo viên khác dạy

– Bé bảo: ba con dạy mỹ thuật, nên không biết dạy toán.

Nói thế để chúng tôi khẳng định cho các bạn biết là không phải ai học cao cũng dạy được, mỗi người một chuyên môn nên dù có kiến thức giỏi đến đâu thì không phải ai cũng dạy được, dù kiến thức mình giỏi nhưng chưa chắc mình có thể cắt nghĩa cho người khác hiểu được những điều mình cần truyền đạt đến cho họ. Bởi vậy, đặt thù của giáo viên là vậy, để có được điều này chúng tôi cũng có bỏ ra biết bao công sức và được nhà trường đào tạo suốt những năm học đại học.

Nhưng điều quan trọng là phải yêu nghề, nhà giáo là một nghề rất thiêng liêng. Không phải ai cũng làm tốt được. Chỉ có những ai nhiệt huyết với nghề mới hiểu được điều này. Nếu bạn đang cần gia sư tại khu vực Lái Thiêu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Thanh Niên để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *