Gia sư dạy kèm ở Bến Cát

Nơi đây có khu chợ bến cát và có trường trung học bến cát. Khu vực này cũng ít người học, và một số người muốn tìm người dạy thì không biết tìm ở đâu.

Có một số phụ huynh liên hệ với bên trung tâm chúng tôi, khi nghe mức giá bên trung tâm chúng tôi đưa ra thì quý phụ huynh lại suy nghĩ lại vì nó khá cao, do khu vực này rất ít trường học, bởi vậy giáo viên cũng sẽ hạn chế rất nhiều, nên bên trung tâm chúng tôi khó mà liên kết với các trường học được, bởi vậy giáo viên cũng hạn chế. Có một lần, một phụ huynh gọi điện thoại để bên trung tâm chúng tôi tư vấn về việc học con của mình.

Khi nghe quý phụ huynh nói việc năng lực học của cháu, thì bên trung tâm khẳng định cháu học tương đối kém, nên bên trung tâm tư vấn chỉ có giáo viên mới dạy được cháu, và lúc đó ngay thời điểm cháu sắp thi học kỳ 2, chỉ còn 2 tháng nữa là cháu thi, khó càng thêm khó, vì thời điểm này giáo viên cũng ít người chịu nhận dạy, vì nếu dạy thời điểm này mà cháu tiếp thu kém, dạy chưa được bao nhiêu cháu đã thi rồi thì kết quả sẽ không tốt, sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của giáo viên nói riêng và trung tâm nói chung. Bởi vậy, bên trung tâm đưa mức lương khá cao, quý phụ huynh nói lương cao như vậy ở nhà không đủ điều kiện cho cháu học.

Chúng tôi có tư vấn với phụ huynh hãy liên hệ với thầy cô đang dạy cháu tại trường thì mức phí sẽ thấp hơn, do thầy cô dạy nhiều học sinh, nhưng phụ huynh nói thầy cô trong trường không dạy thêm. Bởi vây, rút kinh nghiệm trên, bên trung tâm khuyên quý phụ huynh nên cho các cháu đi học thêm ngay từ lúc các cháu chuẩn bị nhập học vào đầu năm học, chứ đừng để đến khi các cháu học kém rồi mới tìm người dạy, khi đó có thể đã quá muộn, sẽ ảnh hưởng đến tương lai các cháu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *