Gia sư dạy kèm ở Mỹ Phước

Đây là khu vực tập trung nhiều công ty, dân cư thưa thớt, không có các trường đại học và các trường học thì chỉ tập trung chủ yếu ở mỹ phước 1, gần bệnh viện gần chợ. Khu vực này mỗi khi chúng tôi giao lớp rất hạn chế về người dạy. Bởi vậy đa phần chúng tôi đưa gia sư hoặc giáo viên ở thủ dầu để đáp ứng nhu cầu cho phụ huynh tốt hơn.

Cũng vì thế, tiền học phí cũng được nâng lên khá cao so với các khu vực khác. Đôi khi quý phụ huynh cũng thông cảm bên trung tâm chúng tôi. Khi mức giá đưa ra tương đối cao, chứ bình thường mức giá ở trung tâm không cao đến như vậy. Chúng tôi cũng đang có hướng sẽ mở chi nhánh ở khu vực này để đào tạo đội ngũ gia sư và giáo viên chuyên nghiệp hơn. Và cũng sẽ giảm mức phí xuống tối đa để tất cả quý phụ huynh, dù lao động với mức thu nhập thấp vẫn có thể cho con em học gia sư.

Trước giờ ai cũng nói gia sư mắc tiền lắm tiền đâu cho con học. Nên ai cũng ngại, nhìn thấy tờ rơi gia sư nhiều khi không muốn đọc. Vì học suy nghĩ mình làm công nhân một ngày đâu có bao nhiêu tiền, vậy tiền đâu mà cho con học. Nhưng xin thưa với quý phụ huynh, bên trung tâm chúng tôi có những gói học phí phù hợp với điều kiện thu nhập của quý phụ huynh và chất lượng cũng không hạn chế.

Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mà quý phụ huynh đặt ra, nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể học được. Tiêu chí của chúng tôi là làm thế nào để mang kiến thức đến mọi nhà một cách hiệu quả nhất, vì tương lai của các em hôm nay và xã hội ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *