Gia sư dạy kèm Thủ Dầu Một

Thành phố thủ dầu một, nơi có nhiều trường học và đội ngũ giáo viên các trường cũng tập trung về đây. Lợi thế về trung tâm chúng tôi được nằm trên khu vực này, bởi thế tất cả giáo viên của các trường có tiếng cũng về trung tâm chúng tôi đăng ký. Như: chuyên Hùng Vương, Võ Minh Đức, Chu Văn An, Phú Cường, An Mỹ, Chánh Nghĩa, Nguyễn Khuyến…

Ngoài đội ngũ gia sư phổ thông và trung tâm chúng tôi còn có những giảng viên đại học như: đại học quốc tế miền đông, đại học bình dương, đại học thủ dầu một, trung cấp đông nam, kèm theo đó là các trung tâm anh ngữ như: trung tâm anh ngữ tự nhiên, trung tâm anh ngữ việt úc. Với đội ngũ giáo viên như vậy chúng tôi khẳng định sẽ giúp con em của quý phụ huynh nâng cao một cách rõ rệch.

Bởi vậy, tùy theo phụ huynh yêu cầu muốn giáo như có trình độ như thế nào thì mức giá sẽ được thay đổi ứng với trình độ giáo viên. Nhưng bên trung tâm chúng tôi xin khẳng định 1 điều là giá học phí bên trung tâm chúng tôi có phần cao hơn 1 chút so với các trung tâm khác trên địa bàn thủ dầu một, nhưng chúng tôi xin cam đoan dạy cũng chất lượng như mức phí mà quý phụ huynh bỏ ra, nên về việc này thì quý phụ huynh hãy yên tâm giao con em của quý phụ huynh cho chúng tôi giảng dạy.

Đầu tư bất kỳ một sản phẩm nào cũng sẽ gặp nhiều rủi ro, nhưng đầu tư vào tri thức sẽ không bao giờ gặp rủi ro, vì kiến thức là vô tận, quý phụ huynh hay thử nghĩ xem nếu quý phụ huynh đầu tư cho con em của quý phụ huynh ngay từ bây giờ, thì con em của quý vị sẽ tốt, sẽ giỏi, có một kiến thức vững chắc, sau này tốt nghiệp đi làm sẽ dễ xin việc hơn khi phỏng vấn. Vậy lúc đó con em của quý vị sẽ làm được nhiều tiền và có nhiều cơ hội thăng tiến, lúc đó thu lại con hơn số tiền quý vị bỏ ra, mà thu lại cả đời.

GỌI NGAY cho trung tâm gia sư Thanh Niên để tìm một gia sư tại Thủ Dầu Một chất lượng nhất với mục đích nâng cao và bổ sung nền tảng kiến thức cho con em mình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho dù bạn có đăng ký gia sư tại trung tâm của chúng tôi hay không.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG – KHÔNG CUNG CẤP GIA SƯ GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *