Dạy kèm toán lý hóa tại Bình Dương

Như bạn đã biết, ngay tại Trung Tâm Thủ Dầu Một – Bình Dương đã có một số trường Đại Học đào tạo đủ các ngành nghề phù hợp với đòi hỏi của xã hội như trường Đại Học Bình Dương, Đại Học Thủ Dầu Một… Chưa kể xa hơn là các trường đào tạo nghề như Đào tạo Nghề Việt – Hàn hoặc Trường Đào Tạo nghề Việt Nam – Singapore.

Với số lượng lớn các trường đào tạo Đại học, Cao đẳng, đao tạo nghề ở Bình Dương đủ để đáp ứng đội ngũ lao động trí thức, tay nghề cao của xã hội.

Đồng thời, cũng từ đây, nhu cầu về dạy kèm, học thêm cũng gia tăng. Nó tạo ra một mối liên kết có lợi cho cả gia sư ( dạy kèm, phụ huynh và học sinh). Đối với gia sư thì tăng thêm thu nhập còn đối với phụ huynh và học sinh thì yên tâm hơn để con mình nắm bắt được kiến thức, bù đắp những kiến thức chưa tiếp thu được ở trường lớp, chủ yếu là các môn chính của khối Khoa Học Tự nhiên là Toán, Lý Hóa.

Từ đó, nhiều bạn sinh viên có thêm nghề tay trái là gia sư, nhiều trung tâm gia sư mọc lên khắp nơi, thậm chí có cả trung tâm môi giới gia sư cũng xuất hiện. Tuy nghiên không phải trung tâm nào cũng chuyên nghiệp và có đội ngũ gia sư chất lượng như gia sư Thanh Niên, đây là trung tâm dạy kèm toán lý hoá tại Bình Dương tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

GIA SƯ BÌNH DƯƠNG – THANH NIÊN CÓ GÌ ?

1. Dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình sách giáo khoa và mở rộng nâng cao

2. Đảm bảo lấy lại được kiến thức cơ bản cho học sinh

3. Dạy theo năng lực học tập của học sinh để tránh gượng ép, nhàm chán, ảnh hưởng kết quả học tập

4. Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có kiến thức và kỹ năng giảng dạy, nắm bắt tâm lý học sinh

5. Thời gian học linh động, phù hợp với thời gian biểu của học sinh và phụ huynh

6. Học phí hợp lý

Tuy nhiên, để kết quả học tập của các em được cải thiện và đạt hiệu quả cao nhất. Phụ huynh cũng nên lưu ý một số vấn đề như bên dưới:

1. Tạo môi trường học tập yên tĩnh: với những môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, các em cần tập trung cao độ khi giáo viên giảng bài. Vì vậy, phụ huynh nên tạo cho con có không gian học tập riêng, tránh tiếng ồn và nhiều tác động xung quanh.

2. Có đầy đủ dụng cụ học tập phù hơp với từng môn học như máy tính cầm tay ( Casio fx-580VN X, máy tính Casio fx-570VN PLUS, máy tính Casio fx-570ES PLU, bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa Học, Bảng tóm tắt các công thức Lý học….

3. Không tạo áp lực về điểm số cho con: mục đích của việc dùng đến dịch vụ gia sư ( dạy kèm) của phụ huynh rất đa dạng. Có thể là muốn con lấy lại được kiến thức cơ bản, nền tảng. Có thể là muốn con được mở rộng, nâng cao kiến thức. Cũng có thể là muốn con đạt được kết quả cao tại các kỳ thi học kỳ, xa hơn là các kỳ thi học sinh giỏi hoặc các kỳ thi Đại Học, Cao Đẳng…. Tuy nhiên, dù là mục đích gì thì phụ huynh cũng không nên tạo áp lực điểm số và kết quả lên con, nếu không nó sẽ có kết quả ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *